Training

Online Information and Education Conference 2012.

เมื่อวันที่ 22-23  มีนาคม  2555 บุคลากรงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จำนวน 5 ท่าน ได้เข้าร่วมสัมมนาวิชาการระดับชาติ เรื่อง Online Information and Education Conference 2012  ระหว่างวันที่ 22 -23 มีนาคม 2555 ณ ห้องประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ซึ่งจัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัทบุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด และบริษัทบุ๊คเน็ท จำกัด เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการนำไปพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงาน ของห้องสมุดในอนาคต

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด